Kết thúc 1 năm  miệt mài đi thi công chống thấm các công trình trên dải chữ S. Ngày 6/01/2018, Công ty Việt Thái đã tổ chức lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

tuyên bố lý do  buổi lễ tổng kết 2017

Trưởng Phòng Kinh Doanh nên giới thiệu chương trình

Lễ tổng kết là dịp để tập thể CBCNV sum họp bên nhau để cùng đánh giá những thành quả đạt được cũng như các vấn đề còn tồn tại sau một năm phát triển. Cũng là dịp để tập thể CBCNV trong công ty xích lại gần nhau, củng cố tổ chức thêm phát triển và trở nên vững mạnh hơn trên thị trường chống thấm và hóa chất xây dựng.

F5 Việt Thái

Mở đầu lễ tổng kết , trong khí thế hào sảng,  lần lượt từng CBCNV Việt Thái đặt tay trước ngực đọc vang tầm nhìn sứ mệnh, 12 giá trị văn hóa công ty qua sự dẫn dắt của Giám đốc Kinh Doanh Việt Thái – Ông Nguyễn Tuấn Anh.

nhân viên Việt Thái đọc Giá trị văn hóa công ty

Điểm nhấn của chương trình là những chia sẻ đầy tâm huyết của Ông Nguyễn Tuấn Anh– Giám đốc Kinh Doanh Công ty Việt Thái đang theo học chương trình Action Coach. Những chia sẻ này chính là những bài học kinh nghiệm quý báu của CBCNV Việt Thái vượt qua những khó khăn, vững bước thành công.

Giám đốc chia sẻ bài học thành công

Năm qua, Việt Thái đã đạt được nhiều thành tựu trong đó phải kể đến sự gia tăng về doanh thu, thị phần, sự liên kết chặt chẽ giữa các phòng ban… Để có được những thành công như ngày hôm nay, Công ty đã ghi nhận sự đóng góp của các tập thể cá nhân xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự phát triển của Công ty. Trong đó không thể không nhắc tới những thuyền viên cống hiến hết mình vì sự phát triển bền vững của đoàn tàu Việt Thái.

Ban giám đốc khen thưởng cá nhân xuất sắc 2017

Nhân viên Hà Thị Thu  với 200 % năng lượng hoàn thành tốt các vị trí Kế toán và Giao Dịch Hải Quan

 

Bán giám đốc khen thưởng nhân viên 2017

Tổng giám đốc  biểu dương  tặng quà nhân viên Lê Thị Kim Phượng vì đã hoàn thành tốt các công việc Thủ quỹ , Thủ Kho và Bán Hàng

các cá nhân xuất sắc 2017 chụp hình lưu niệm  với ban lãnh đạo

 

Với bản phương hướng nhiệm vụ năm 2018, Giám đốc cũng vạch ra được các mục tiêu cần đạt được năm 2018, sơ đổ tổ chức công ty, nhiệm vụ cụ thể của từng phòng ban, đồng thời đưa ra các giải pháp thực hiện để đạt kết quả cao nhất.

Xuất hiện ở cuối chương trình, Ông Nguyễn Trường Giang – Tổng giám đốc công ty Việt Thái nên có đôi lời chia sẻ với CBCNV khích lệ thêm  tập thể CNV  cùng nhau chung sức chung lòng đưa cánh diều Việt Thái bay cao bay xa hơn nữa.

tập thể CNV Việt thái tổng kết  2017

Kết thúc lễ tổng kết cuối năm đầy đầm ấm, vui vẻ, toàn thể thành viên công ty đoàn kết lại bên nhau trong một không khí vừa trang trọng, vừa gần gũi như trong một gia đình lớn mà mọi thành viên cùng bắt tay nhau để đưa Công ty lên một tầm cao mới là nhà cung cấp hóa chất xây dựng và vật liệu chống thấm hàng đâu tại Việt Nam.