VỀ CHÚNG TÔI

Từ năm 2001, ParexGroup là một bộ phận của Materis, công ty hóa chất xây dựng được thành lập khi Lafarge thoái hóa cánh tay vật liệu chuyên dụng của mình.

Với trọng tâm chính về phát triển địa lý, cả về mặt hữu cơ và thông qua việc mua lại, ParexGroup đã chứng minh sự tăng trưởng mạnh mẽ trong khi xác định lại vị trí của mình trên thị trường toàn cầu.

Trong giai đoạn phát triển này, ParexGroup đã mua và tích hợp thành công hơn hai mươi nhãn hiệu mạnh trên toàn thế giới. Trong hầu hết các trường hợp, các doanh nghiệp được mua lại thuộc sở hữu của gia đình và chúng tôi tự hào rằng phần lớn các chủ sở hữu và người quản lý trước đây vẫn tiếp tục là đồng nghiệp trong ParexGroup.

Kết quả là, tinh thần kinh doanh và năng động bắt nguồn từ di sản của chúng tôi đã cung cấp một sự đoàn kết mạnh mẽ cho mạng lưới của chúng tôi và là một thế mạnh độc đáo của công ty chúng tôi.

Công thức đã được chứng minh cho sự thành công liên tục của ParexGroup là kết hợp sự phát triển toàn cầu với sự hiện diện mạnh mẽ của địa phương, đảm bảo người dân của chúng tôi luôn gần gũi với khách hàng địa phương.

Lịch sử của chúng tôi

ParexGroup Thái Lan hiện có 250 nhân viên và chuyên gia. Chúng tôi sản xuất hơn 100 sản phẩm dưới 3 thương hiệu PAREX, LANKO và DAVCO.

Chúng tôi mua lại P.K. Suppaisan Co., Ltd. và V.P.O. Friend Co, Ltd cả hai cũng biết gạch dính và các nhà sản xuất gạch vữa. Những vụ mua lại chiến lược này đã đẩy nhanh công ty đi đầu trong thị trường gạch và ngói và hình thành một nền tảng rộng hơn cho sự phát triển bền vững và lợi thế cạnh tranh bền vững của công ty.

Chúng tôi đã giới thiệu một công nghệ tiên tiến gọi là “DUST LESS” cho DAVCO Tile Adhesive ở Thái Lan. Đây là một công nghệ được cấp bằng sáng chế có thể làm giảm hơn 80% lượng bụi trong không khí. Hơn nữa, nó có thể giúp người dùng giảm sản phẩm và tổn thất tài chính do phát thải bụi. Trong năm nay, công ty cũng nhận được chứng nhận ISO 9001 và ISO 14001, và OHSAS 18001 bởi BUREAU VERITAS

Chúng tôi đã xây dựng một nhà máy mới ở tỉnh Saraburi, Thái Lan, một trong những cơ sở sản xuất hiện đại nhất của vữa trộn sẵn ở Châu Á Thái Bình Dương.

Công ty chúng tôi đã tham gia vào một phân khúc mới của Keo dán gạch và Tấm vữa, mang thương hiệu DAVCO là nhà bán chạy nhất ở Châu Á Thái Bình Dương.

Công ty được thành lập với các cơ sở sản xuất để sản xuất vữa trộn sẵn cho ngành xây dựng ở Thái Lan dưới thương hiệu LANKO và trở thành công ty hàng đầu trong ngành vữa xi măng.