Không chỉ đơn giản là gặp gỡ, ăn uống, điểm lại thành tích một năm,  bữa tiệc tất niên tổ chức theo ý tưởng  độc đáo còn khiến nhiều nhân viên cảm thấy hứng khởi, tự hào vì văn hóa công ty trẻ trung, sáng tạo mà mình được hòa nhập.

Ngày 2/2/2018  vừa qua Công ty chống thấm Việt Thái đã tổ chức thành công bữa tiệc tất niên, tri ân khách hàng và cán bộ công nhân viên công ty. Với tinh thần không chỉ đơn giản là gặp gỡ , tổng kết thành tích, ăn uống mà còn tổ chức chương trình vui nhộn khiến nhiều nhân viên cảm thấy hứng khởi tự hào vì văn hóa công ty trẻ trung sáng tạo.

Mang  nét duyên dáng, trẻ trung Tết truyền thống xưa vào bữa tiệc

Với cành  mai chúm chím đua nhau nở  trong banner  màn hình  full HD trên sân khấu.

Không đồng phục , ban lãnh đạo yêu cầu tất cả thành viên chuẩn bị trang phục đón xuân như sau. Các chàng trai Việt Thái lịch lãm, sang trọng  trong bộ comle. Bên cạnh là các cô gái thướt tha trong tà áo dài truyền thống in hình những bông hoa tươi sắc.

tập thể công nhân viên mặc trang phục truyền thống tất niên 2018

Tập thể nhân viên công ty Việt Thái trẻ trung trong trang phục truyền thống

Tiếp đến là phần tặng quà khách hàng, những món quà thay lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã luôn sát cánh cùng chống thấm Việt Thái suốt thời gian qua

Giám đốc Việt Thái tặng quà cho khách hàng

Ban giám đốc công ty Việt Thái lên tặng quà cho các  khách hàng

Những tiết mục văn nghệ góp vui nhận được nhiều sự hưởng ứng của khán giả. Mở đầu tiết mục văn nghệ  là bài hát Việt Nam Ơi  do ca sĩ Đức Cường – Bộ phận Nâng Hạ Hải Phòng trình bày.

bộ phận nâng hạ Hải phòng hát đơn ca tất niên

 

Tiếp theo là bài hát Xuân Bên Em Remix do ca sĩ Xuân Toàn- Giám đốc công ty cổ phần dịch vụ xây dựng và chống thấm Việt Thái . Cuối cùng là bài hát Cánh diều Việt Thái  Remix do các ca sĩ: Hồng  Ngọc, Kim Phượng, Xuân Toàn, Đức Cường, Binh Nhì,  Lệ Thu trình bày.

tốp ca Việt Thái hát bài cánh diều việt thái

Tiệc tất niên 2017 không thể thiếu bài hát Cánh  Diều Việt Thái

Tiệc sinh nhật  funny hài ước

Góp vui cho bữa tiệc tất niên không thể thiếu chương trình tổ chức sinh nhật cho các đồng chí có ngày sinh nhật vào tháng 12,1 và tháng 2. Tất cả các thành viên cùng nhau hát vang khúc hát sinh nhật và đốt pháo nhang lấp lánh.

nhân viên Việt Thái thổi nến sinh nhật trong tiệc tất niên 2017

Nhân lúc mọi người không để ý , anh Tuấn Anh đã bôi bánh sinh nhật lên mặt  mặt ai  nấy trông ngồ ngộ, funny hết cỡ.

Tiệc tất niên 2017

Bài phát biểu bất ngờ đầy hài ước dí dỏm

Các khách hàng được mời  đến và không hề biết về bài phát biểu. Khi được gọi lên phát biểu đều tỏ ra bất ngờ nhưng vẫn trình bày  đầy dí dỏm tạo không khí thư giãn cho buổi lễ cuối năm. Giám đốc ngân hàng SHB Hải Phòng kể lại câu chuyện cách đây hơn 10 năm đã quyết định cho Việt Thái vay vốn vì sự chân chất của anh Trường Giang – giám đốc Việt Thái.

Giám đốc ngân hàng MSB Hải Phòng tỏ ra bất ngờ khi được chỉ định lên phát biểu .

Khách mời tham gia phát biểu tất niên 2017

Đại lý Lê Thanh – Hải Phòng không giấu được cảm xúc bất ngờ khi được MC Ngọc Nam mời lên phát biểu.

Đại lý lên phát biểu trong tất niên Việt Thái 2017

Và kết thúc phần phát biểu tại hội nghị là lời chúc đặc biệt của  1 nhân viên công ty Việt  Thái .

nhân viên Việt Thái phát biểu trong lễ tất niên 2017

Tiệc chiêu đãi : rôm rả , zô tới bến

Cả khách hàng và nhân viên trong từng bàn lần lượt hô vang khẩu hiểu Chúc Mừng Năm Mới, Chúc Mừng Việt Thái.

nhân viên và khách mời rôm rả trong tất niền 2017

Phát triển văn hóa công ty bằng những chương trình sáng tạo

Và phần hấp dẫn nhất góp thành công cho lễ tất niên đó chình là phần Teambuiding vui nhộn cực sung với concept Tết xưa.

Mở đầu chương trình team building Việt thái chính là trò chơi  “Giải mã câu đố” với phần thưởng dưới 1 tỉ đồng và ngân hàng câu hỏi lý thú, kích thích trí tưởng tượng bay xa. Nếu người chơi không trả lời được sẽ giành quyền trả lời  cho khán giả.

Đại lý Thu Lượng lên chơi giải mã câu đố

Tiếp theo là trò chơi  chuyển bóng đồng đội . 2 đội  chơi  với quân số hùng hậu bao gồm cả nhân viên và khách mời có nhiệm vụ chuyển bóng bằng thìa chỉ được dùng miệng  đi từ  trên sân khấu xuống phía  cuối phòng đặt vào đĩa. Với sự may mắn và cẩn thận đội Trắng đã giành giải nhất chung cuộc mang 10 trái bóng về nhanh nhất.

Nhân viên và khách mời thi chuyền bóng đồng đội

Trò chơi đòi hỏi sự khéo léo , tập trung cao độ.

Nhân viên Việt Thái chơi  trò chơi tập thể

Cả 2 đội rất nỗ lực để bóng không bị rơi

Cuối cùng trò chơi dân gian  thường thấy trong dịp tết quê ném vòng diễn ra .  Người chơi có nhiệm vụ quăng vòng vào cổ chai. Với phần thưởng nóng sốt nhìn thấy ngay gây kích thích mọi người vào chơi. Điển hình nhất là đại lý Nam Phương cả 3 trò đều hăng hái tham gia đầy đủ dù rất cố gắng nhưng vẫn chưa lĩnh thưởng được ở trò chơi này. Duy chỉ có Ms Bống và Giám đốc Mr Trường Giang đã chiến thắng ở mức 1 chưa chinh phục được mức 2.

Nhân viên Việt Thái chơi ném vòng

 Chụp hình lưu niệm hài ước khó đỡ .

 

Nhân viên Việt Thái chụp hình lưu niệm khó đỡ

 

Kiểu chụp hình hài ước nhất tất niên 2017 : ” nhỏ mà có võ ”

Thậm chí có nhân viên mang phần thưởng ra khoe khéo

Bức hình hài ước tất niên Việt Thái 2017

 

Không chỉ được nhảy múa, được ca hát…. chương trình tất niên là lúc mà các khách hàng, các thành viên Việt Thái có thể ngồi lại gần nhau hơn, kể cho nhau nghe những câu chuyện, những thành công cũng như những khó khăn trong cuộc sống và công việc.Giúp nhau phát triển , giúp nhau trưởng thành và đặc biết là đại gia đình Việt Thái ngày một vững mạnh hơn.